tác hại của hút pod

Tác hại của hút pod? Liệu bạn đã hiểu đúng về thuốc lá điện tử?

Hút vape pod có hại không? Hút pod có bị nghiện không? Hàng ngày hút tinh dầu vape có hại không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đang muốn cai thuốc lá truyền thống quan tâm vì vape, pod được xem là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá rất hiệu quả. Cùng Pod Hà Nội tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết “Tác hại của hút pod? Hãy hiểu đúng về thuốc lá điện tử” nhé!

Tại Việt Nam, không chỉ những thành phố trung tâm lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh quan tâm, tìm mua thuốc lá điện tử vape, pod mà những thành phố trung tâm, tỉnh thành nhỏ khác cũng rất ưa chuộng bộ môn vaping này. Chính vì vape, pod đang làm mưa làm gió trên thị trường nên rất nhiều thắc mắc được đặt ra xung quanh sản phẩm thuốc lá điện tử này.

Tác dụng của hút pod, vape

Theo thống kê, lượng nicotine trong thuốc lá điện tử giảm tới 70% so với thuốc lá truyền thống. Vậy nên, pod không hề độc hại, đây còn là thiết bị giúp cho người nghiện thuốc lá cai thuốc.

Tinh dầu dạng muối (salt nic) được đốt cháy được đốt cháy bằng buồng đốt (OCC Coil) và tạo ra hơi nước, từ đó người sử dụng pod cảm thấy thăng hoa nhanh chóng. Quá trình này đã giúp loại bỏ được rất nhiều thành phần độc hại có trong thuốc lá truyền thống.

Mặt tích cực mà vape pod mang lại

Pod system với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng cải tiến hơn nhiều so với thiết bị vape ngày trước. Vì thế, chúng được ưa chuộng bởi rất nhiều người. Vậy, thay vì nhìn vào những tác hại của hút pod, chúng ta cùng điểm qua những mặt tích cực mà pod system mang lại nhé!

  • Giảm stress: Hút pod giúp người sử dụng tăng sự sáng tạo, đạt khoái cảm nhanh.
  • Không ám mùi: Không như thuốc lá truyền thống, khi hút gây ám mùi quần áo, gây hôi miệng rất khó chịu. Thuốc lá điện tử mang mùi hương dịu nhẹ lan tỏa khắp căn phòng.
  • Không ảnh hưởng sức khỏe: Tinh dầu muối được chiết xuất từ những thành phần chất lượng, nguyên liệu đến từ thiên nhiên nên đã loại bỏ được hầu hết những chất gây độc hại cho cơ thể. Không chỉ chính người hút pod, những người xung quanh cũng không cảm thấy khó chịu khi ngửi mùi hơi nước phát ra từ pod system. Thậm chí, hơi nước này còn mang mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu.

Chắc hẳn, những chia sẻ trên đã giúp bạn xóa bỏ phần nào những thông tin tiêu cực như tác hại của hút vape, pod. Tuy nhiên, Pod Hà Nội trong quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng, chúng tôi vẫn gặp rất nhiều những người còn sự hoài nghi xung quanh vape và pod system như “Hút vape có tác hại gì?”, “Hút vape có hại không?”.

Liệu bạn đã hiểu đúng về thuốc lá điện tử?

Hút pod có giảm cân không?

Trên thực tế, không có chứng minh nào cho thấy hoạt động hút pod có thể gây giảm cân hoặc tăng cân. Mặc dù nicotine được xem như là một chất gây ức chế cảm giác thèm ăn. Nếu cơ thể bạn nhạy cảm với hoạt chất này, bạn có thể cảm thấy bớt thèm ăn, từ đó giảm cân.

Nhiều người cho rằng, nhờ vào hương vị tinh dầu đa dạng như táo, lê, bánh ngọt, socola, trà sữa,.. luôn trên đầu môi, nên người dùng pod quên đi cảm giác thèm ăn vặt, từ đó mức cân nặng giữ ở mức ổn định hơn, thậm chí là xuống vài cân. Tuy nhiên, Pod Hà Nội xin nhấn mạnh lại, việc đốt cháy chất béo thực sự và giảm cân do ăn ít nhờ hút pod là điều chưa được xác minh. Để kiểm soát cân nặng, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp, hơn là dựa vào chất kích thích.

Hút pod bị khé cổ?

Đầu tiên, có thể đầu pod của bạn đã xuống cấp, không thể dùng được nữa. Hoặc đơn giản hơn, tinh dầu bám cặn trên đầu pod khiến lúc bạn hút pod, những tia tinh dầu bắn vào họng, gây khó chịu, khé cổ.

Tìm hiểu thêm bài viết Hướng dẫn chi tiết cách thay đầu pod cho người mới để có thêm thông tin về cách thay đầu pod nhé.

Thứ hai, có thể tinh dầu bạn đang sử dụng quá lạnh, dẫn đến tình trạng buốt họng và khé cổ. Những tinh dầu khi hút lên lạnh nhiều thường là vị hoa quả, bạc hà Để giảm thiểu tình trạng này, hãy thử đổi sang những loại tinh dầu không lạnh như pod vị trà sữa, vị bánh xem sao nhé!

Hút pod có nghiện không? Hút vape có nghiện không?

Mặc dù, pod vape cũng có khả năng gây nghiện, nhưng thực tế, tác hại của hút pod vape không nặng đến như vậy. Hút pod không hề gây nghiện như nhiều người nghĩ và đồn đại. Đôi khi, hút pod có thể gây nghiện hơn một chút so với hút vape. Vì, tinh dầu sử dụng khi dùng pod chứa lượng nicotine muối (30-50% nicotine), trong khi tinh dầu khi dùng vape chỉ là tinh dầu freebase (chứa 0-5% nicotine)

Pod Hà Nội hy vọng rằng, qua bài viết Tác hại của hút pod? Liệu bạn đã hiểu đúng về thuốc lá điện tử? trên, bạn đã có thể tự trả lời những câu hỏi như “Hút pod có hại không?” Hãy liên hệ với Pod Hà Nội ngay để được nhận tư vấn về những loại pod 1 lần, pod system, vape thịnh hành nhất trên thị trường nhé:

  • Fanpage : https://www.facebook.com/podhanoivn
  • Website: https://podhanoi.com/
  • Hotline: (+84) 0833429999

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top