Loading...

Lucy pod 3000 puffs – 10ml

Lucy Pod (3000 Puff) là một Siêu phẩm pod một lần cứu giá mùa hè cho anh em. Lucy (3000 Puff) lên vị cực đậm và thơm, chất ni mượt mà không gây cấn họng. Có thể sạc lại được với cổng sạc nhanh Type-C. Các hương vị Lucy: Dâu Dưa Hấu lạnh, Chuối lạnh, Đào lạnh, Xoài Chuối lạnh, Dưa Hấu lạnh, Nho lạnh, Vải lạnh, Xoài lạnh, Việt Quất lạnh, Dâu lạnh, Xoài Đào Dứa lạnh, Táo Đỏ lạnh, Ổi lạnh, Socola lạnh, Sữa Dừa lạnh, Cola lạnh, Chanh Leo lạnh, Dưa Gang lạnh, Sữa Chua Dâu lạnh, Khoai Môn lạnh.

190,000 

Loading...

Lucy Pod là Pod dùng một lần được thiết kế đơn giản nhưng đưa đến trải nghiệm hương vị tốt, đậm đà. Lucy pod có 10ml tinh dầu với 3000 hơi. Mức nicotin freebase 3.5% cùng với coil mesh lưới tạo khói nhiều để bạn trải nghiệm vaping với hương vị tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Pin: 600 mAh
Nicotine: 3.5%
Số hơi: 3000 hơi
Coil: Mesh Coil
Tinh dầu: 10ml
Sạc: Type-C

Các hương vị: Dâu Dưa Hấu lạnh, Chuối lạnh, Đào lạnh, Xoài Chuối lạnh, Dưa Hấu lạnh, Nho lạnh, Vải lạnh, Xoài lạnh, Việt Quất lạnh, Dâu lạnh, Xoài Đào Dứa lạnh, Táo Đỏ lạnh, Ổi lạnh, Socola lạnh, Sữa Dừa lạnh, Cola lạnh, Chanh Leo lạnh, Dưa Gang lạnh, Sữa Chua Dâu lạnh, Khoai Môn lạnh.

Tất cả Lucy pod đều là có vị lạnh, tức có hương vị bạc hà tạo cảm giác sảng khoái

Lucy Pod là pod dùng một lần, sự lựa chọn tốt trong tầm giá để bạn trải nghiệm pod có lượng hơi nhiều nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mạnh mẽ nhất.

Cách sử dụng Lucy – Pod dùng một lần
Lucy Pod dùng một lần có cách sử dụng rất đơn giản. Sau khi tháo khỏi hộp, bạn chỉ cần đặt môi hút vào là Lucy sẽ tự khởi động. Lucy rất phù hợp cho người mới, dễ làm quen nhanh, không yêu cầu các thao tác bơm thêm tinh dầu hay lắp Occ.

Trong trường hợp không hút được, bạn chỉ cần sạc Lucy pod từ 5 – 10 phút bằng củ sạc thường với dây cáp USB Type C cho Pod. Khi đủ điện, Lucy pod sẽ hoạt động bình thường.

Câu hỏi thường gặp về Pod dùng một lần Lucy

Câu 1: Lucy Pod là Pod có hàm lượng bao nhiêu ni?

Các thiết bị Pod dùng một lần thường chứa 3% nicotine (30mg) hoặc 5% nicotine (50mg). Tuy nhiện, Pod Hà Nội hiện đang cung cấp Lucy bản 3.5% Nicotine.

Câu 2: Lucy Pod là Pod có bao nhiêu hơi?

Mỗi Lucy pod chứa 3000 hơi và thời gian sử dụng trung bình khoảng 4 – 10 ngày. Tuy nhiên, tùy tần suất sử dụng của từng người mà thời gian sử dụng thực tế sẽ khác nhau.

Câu 3: Một số trường hợp bị khét khi sử dụng Pod 1 lần?

Khi sử dụng Lucy, nếu bạn thấy bị khét thì hầu như do bạn đã sử dụng hết tinh dầu. Ngoài ra, khi bạn muốn hút lượng khói nhiều nên khéo hơi rất dài, bông chưa kịp ngấm tinh dầu cũng sẽ gây ra cảm giá khét. Hãy dùng một hơi vừa phải, tránh hút hơi dài liên tục.

Câu 4: Lucy Pod sạc trong bao lâu là đầy?

Hầu như tất cả pod dùng một lần sạc được đều có thời gian sạc như nhau đó là khoảng 15-30 phút. Vì vậy, Lucy này cũng thế, bạn nên sạc trong thời gian ngắn với củ sạc điện thoại chậm. Tránh sử dụng củ sạc nhanh vì như vậy Pod sẽ bị hỏng và giảm tuổi thọ pin.

Hướng dẫn đặt hàng

Pod Hà Nội cung cấp hình thức đặt hàng trực tiếp tại website hoặc qua fanpage: Pod Hà Nội. Hiện Pod Hà Nội đang cung cấp chính sách miễn phí vận chuyển (freeship) trên toàn quốc. Không chỉ vậy, Pod Hà Nội cung cấp dịch vụ vận chuyển siêu tốc khi khách đang ở nội thành Hà Nội.

Liên hệ Pod Hà Nội để được tư vấn và đặt Lucy Pod nhanh nhất!

  • Inbox nhận tư vấn trực tiếp: Pod Hà Nội.
  • Hotline: 0833429999
  • Địa chỉ cửa hàng: ngõ 189 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hương vị

Dâu Dưa Hấu lạnh, Chuối lạnh, Đào lạnh, Xoài Chuối lạnh, Dưa Hấu lạnh, Nho lạnh, Vải lạnh, Xoài lạnh, Việt Quất lạnh, Dâu lạnh, Xoài Đào Dứa lạnh, Táo Đỏ lạnh, Ổi lạnh, Socola lạnh, Sữa Dừa lạnh, Cola lạnh, Chanh Leo lạnh, Dưa Gang lạnh, Sữa Chua Dâu lạnh, Khoai Môn lạnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lucy pod 3000 puffs – 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top