Loading...

Lio Boom – 3500 puffs

Pod dùng 1 lần Lio Boom 3500 hơi với 22 hương vị tuyệt vời, thể tích 10ml tinh dầu hàm lượng 3% nicotine và có thể hút lên đến 3500 hơi. Sản phẩm được nâng cấp dung lượng pin lớn 1400mAh và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiết kiệm, dùng cho cả tuần.

210,000 

Loading...

Pod Lio Boom là gì?

Lio Boom là Pod dùng một lần do Ijoy cho ra mắt trong series Lio Pod. Pod Lio Boom có thể tích 10ml tinh dầu hàm lượng 3% nicotine và có thể hút lên đến 3500 hơi. Với kiểu giá gọn nhẹ nhưng ngoại hình vô cùng ngầu và dung lượng pin lớn 1400mAh sẽ giúp các vaper có trải nghiệm mượt mà trong cả tuần dài.

Thông Số Kỹ Thuật

Số lần hút: 3500 hơi
Dung tích: 10ml tinh dầu
Hàm lượng Nic: 3% (30Ni)
Dung lượng pin trang bị: 1400mAh
Kích thước: 100mm x 24.5mm
Chất liệu của Lio Boom: PCTG và Hợp kim nhôm
Dung lượng pin: 1300mAh

Lio Boom có hơn 20 hương vị khác nhau, bao gồm các loại vị trái cây, nước ép, nước ngọt, bánh kẹo,… để đáp ứng mọi sở thích khác nhau của mỗi khách hàng.

Bảng hương vị như sau: Soda Đào Lạnh, Dâu Tây Lạnh, Táo Lạnh, Vải Lạnh, Xoài Lạnh, Chuối Lạnh, Bạc Hà, Mâm Xôi Lạnh, Kẹo Chanh Lạnh, Dứa Dừa Lạnh, Nước Tăng Lực Lạnh, Kẹo 7 màu, Dâu Chuối Lạnh, Việt Quất Lạnh, Dâu Dưa Hấu Lạnh, Kẹo Dưa Hấu Lạnh, Chanh Mâm xôi Lạnh, Dâu Kiwi Lựu Lạnh, Nho Lạnh, Cola Lạnh, Khoai Môn Lạnh, Chanh Leo Lạnh

Các vị ít ngọt và the mát là các mùi vị trái cây như dưa hấu, táo, nho, dâu, xoài,… Nếu bạn thích hương vị béo và ngọt bạn có thể tham khảo các vị như kẹo chanh, nước tăng lực…

Cách sử dụng Lio Boom – Pod dùng một lần

Lio Boom là Pod dùng một lần có cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tháo seal, đưa lên miệng, hút nhẹ vào là máy sẽ tự khởi động. Lio Boom đưa đến những làn khói êm mà không cần nút bấm cầu kỳ hay thao tác phức tạp nào!

Câu hỏi thường gặp về Lio Boom

Câu 1: Lio Boom bao nhiêu ni?

Các thiết bị Pod dùng một lần thường chứa 3% nicotine (30mg) hoặc 5% nicotine (50mg). Tuy nhiện, Pod Hà Nội hiện đang cung cấp Lio Boom bản 3% Nicotine.

Câu 2: Lio Boom là Pod có bao nhiêu hơi?

Mỗi Lio Boom chứa 3500 hơi và thời gian sử dụng trung bình khoảng 4 – 10 ngày. Tuy nhiên, tùy tần suất sử dụng của từng người mà thời gian sử dụng thực tế sẽ khác nhau.

Câu 3: Một số trường hợp bị khét khi sử dụng Pod 1 lần?

Khi sử dụng Pod một lần như Lio Boom, nếu bạn cảm thấy khét thì tỉ lệ khá cao là pod đã hết tinh dầu. Hoặc khi bạn muốn lượng khói nhiều nên hút hơi rất dài. Hãy dùng một hơi vừa phải, tránh hút hơi dài liên tục.

Câu 4: Lio Boom Pod có cổng sạc không?

Hiện tại, Lio Boom không có cổng sạc Type C. Nếu bạn muốn sử dụng các Pod dùng một lần có cổng sạc, bạn có thể tham khảo các Pod như Minions Mesh-X, Bounce Turbo Bar, Beast, Lucy… mà Pod Hà Nội đang cung cấp

Hướng dẫn đặt hàng

Pod Hà Nội cung cấp hình thức đặt hàng trực tiếp tại website hoặc qua fanpage: Pod Hà Nội. Hiện Pod Hà Nội đang cung cấp chính sách miễn phí vận chuyển (freeship) trên toàn quốc. Không chỉ vậy, Pod Hà Nội cung cấp dịch vụ vận chuyển siêu tốc khi khách đang ở nội thành Hà Nội.

Liên hệ Pod Hà Nội để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

  • Inbox nhận tư vấn trực tiếp: Pod Hà Nội.
  • Hotline: 0833429999
  • Địa chỉ cửa hàng: Ngõ 189 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Hương vị

Soda Đào Lạnh, Dâu Tây Lạnh, Táo Lạnh, Vải Lạnh, Xoài Lạnh, Chuối Lạnh, Bạc Hà, Mâm Xôi Lạnh, Kẹo Chanh Lạnh, Dứa Dừa Lạnh, Nước Tăng Lực Lạnh, Kẹo 7 màu, Dâu Chuối Lạnh, Việt Quất Lạnh, Dâu Dưa Hấu Lạnh, Kẹo Dưa Hấu Lạnh, Chanh Mâm xôi Lạnh, Dâu Kiwi Lựu Lạnh, Nho Lạnh, Cola Lạnh, Khoai Môn Lạnh, Chanh Leo Lạnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lio Boom – 3500 puffs”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top